Cần lưu ý gì khi lựa chọn công ty thiết kế web tại Vinh?

Cần lưu ý gì khi lựa chọn công ty thiết kế web tại Vinh?

Với thương mại, dịch vụ phát triển ổn định, thiết kế web tại Vinh đang là đích đến của các doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí và phát triển doanh nghiệp.  

Thành phố Vinh

Thành phố Vinh nằm giữa hai khu kinh tế lớn là Nghi Sơn (Thanh Hóa) và Vũng Áng (Hà Tĩnh), bên cạnh thành phố là khu kinh tế Đông Nam (Nghệ An). Vinh cũng được biết đến là một thành phố trẻ năng động, có nhiều tòa nhà cao tầng. Hiện có rất nhiều dự án phát triển đô thị tại đây. Trong tương lai không xa, Vinh sẽ là một thành phố hiện đại xứng tầm là đô thị trung tâm vùng Bắc Trung Bộ. Là đô thị hạt nhân có tác động lan toả mạnh mẽ đến tốc độ công nghiệp hoá vùng Bắc Trung Bộ, trong nhiều năm qua cơ cấu kinh tế thành phố Vinh chuyển dịch tích cực và đúng hướng, trong đó tốc độ phát triển công nghiệp khá nhanh tập trung chủ yếu là công nghiệp sạch. Tạo tiền đề phát triển nhiều ngành công nghiệp của vùng Bắc Trung Bộ với các ngành chế biến thực phẩm - đồ uống, chế biến thuỷ hải sản, dệt may, vật liệu xây dựng, cơ khí, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, chế tác đá mỹ nghệ, đá trang trí, sản xuất bao bì, nhựa, giấy... >> Xem thêm: Thiết kế web miễn phí là gì?   Các ngành dịch vụ như thương mại, tài chính ngân hàng, du lịch, khách sạn cũng phát triển nhanh chóng và ổn định. Với hệ thống ngân hàng, các công trình chợ đầu mối bán buôn bán lẻ, siêu thị, hệ thống khách sạn đa cấp, đầu mối các tour du lịch của tỉnh và vùng Bắc Trung Bộ, tạo cơ sở để trở thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ và du lịch của khu vực Bắc miền Trung. Từ năm 2003 - 2008, tỷ trọng dịch vụ đạt gần 60% GDP của thành phố và so với tính quy luật chung thì tỷ trọng dịch vụ trên thể hiện sự tiến bộ trong cơ cấu kinh tế của thành phố Vinh ngày càng rõ nét.

Can luu y gi khi lua chon cong ty thiet ke web tai Vinh hinh anh

Một website chất lượng thỏa mãn những điều kiện nào?

Tìm được một công ty thiết kế website không hề khó, nhưng để có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và hoạt động hiệu quả, khách hàng cần lưu ý các đặc điểm sau khi quyết định chọn một công ty thiết kế website cho doanh nghiệp của mình:

  1. Giao diện website được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng tiếp nhận tất cả các yêu cầu và thiết kế giao diện website độc quyền.
  2. Hệ thống mã nguồn được phát triển trên nền CMS riêng, không sử dụng các hệ mã nguồn mở miễn phí.
  3. Hệ thống quản trị web nội dung website hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
  4. Mã nguồn website được code chuẩn SEO, giúp khách hàng dễ dàng tự SEO website lên TOP công cụ tìm kiếm Google.
  5. Chi phí thiết kế website: Chi phí thiết kế web hợp lý với sự thỏa thuận theo chức năng riêng của từng website
  6. Website được theo dõi, bảo trì thường xuyên, có lập lịch sao lưu hệ thống website tự động giúp tránh khỏi các sự cố gặp phải khi sử dụng.
  7. Với bất kỳ một mức giá nào thì tất cả các sản phẩm thiết kế website đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất.
  8. Cam kết dùng chi phí tối thiểu - kiếm lợi nhuận tối đa, không phát sinh bất kì chi phí nào nằm ngoài cam kết với khách hàng nếu không phải do khách hàng yêu cầu thêm.
  9. Kho giao diện với hàng nghìn mẫu website chuyên nghiệp dễ dàng lựa chọn.
  10. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tức thì, rõ ràng và hợp lý.

Chọn đơn vị nào để xây dựng website?

Hiện tại ở Việt Nam có 1 số đơn vị cung cấp nền tảng xây dựng website dành cho kinh doanh cực nhanh với những thiết kế web có sẵn, website đi vào hoạt động ngay sau khi khởi tạo như Haravan, Bizweb, Chili…vv… trong đó Haravan.com được người dùng đánh giá cao bởi khả năng cung cấp những tính năng dành cho kinh doanh online. Đặc biệt Haravan đang sở hữu khả năng duy nhất ở Việt Nam trong việc chia sẻ sản phẩm từ web lên các diễn đàn kinh doanh: 5giay, webtretho và fanpage của facebook với tính năng store tích hợp trong website. Giúp khách hàng không phải up sản phẩm lên nhiều lần. Chi phí sở hữu website này khá rẻ, chỉ 99K/ 1 tháng.  Các trang đang sử dụng nền tảng của Haravan: dienthoaigiatot.vn , ibasicvietnam.com Các cá nhân, doanh nghiệp cần sáng có nhu cầu thiết kế web tại Vinh có thể sử dụng phương thức thanh toán giao dịch online khi sử dụng nền tảng công nghệ web của Haravan. Tại đây hội tụ đầy đủ sự chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình …làm bạn đồng hành hỗ trợ sự nghiệp phát triển kinh doanh của quý vị.

Xem thêm:

Học viện Haravan - Kinh doanh online, bán hàng đa kênh Omnichannel

Tích lũy thêm kiến thức cùng học viện Haravan

Đăng kí nhận tin hữu ích, tin mới đến email của bạn